5 lý do khiến dự án chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông trở nên đặc biệt

Điều kiện bàn giao các căn hộ tại căn hộ Aurora Bến Bình Đông ra sao? Giao thô hay hoàn thiện? Tiếp nối series bài viết chia sẻ góc nhín, đánh giá,

Barya Citi Vũng Tàu phù hợp tài chính sự khác biệt
Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn thiết kế ấn tượng nằm trung tâm
Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hạ tầng hòan thiện

Điều kiện bàn giao các căn hộ tại căn hộ Aurora Bến Bình Đông ra sao? Giao thô hay hoàn thiện? Tiếp nối series bài viết chia sẻ góc nhín, đánh giá, phân tích về căn hộ Aurora Bến Bình Đông , chúng tôi sẽ chia sẻ về các hạng mục bàn giao bên trong orchid park phú xuân. dự án chung cư Aurora Residences ngay cạnh trung tâm

Aurora Residences

TÌm hiểu thông tin tại đây: canhoorchidpark.org

orchid park phú xuân tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Quận 8, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Tây Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quận 8 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, du an orchid park cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, CDT Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông tạo ra tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường di chuyển tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại dự án chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông. Hệ thống thể dục thể thao gồm phòng gym hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một môi trường sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở du an orchid park nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.
Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn những căn hộ Aurora Bến Bình Đông , các nhà thiết kế đã có quá trình nghiên cứu cũng như đặt mình vào vị trí của những người sử dụng căn hộ từ đó xây dựng nên căn hộ Aurora Bến Bình Đông. Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. Ngoài ra, thiết kế từng căn hộ và thiết kế lối đi giữa các căn hộ luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.
Giá trị căn hộ Aurora Bến Bình Đông tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.
{ngan_hang} hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CDT không bàn giao nhà đúng hẹn. Biết thêm thông tin chi tiết dự án chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

COMMENTS