Bình áp lực 100 lít mua ở địa chỉ nào tin tưởng?

Bình áp lực 100 lít mua ở địa chỉ nào tin tưởng?

Nhu cầu hưởng dụng bình áp lực ngày một tăng cao, đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một t

Dự án Nhà phố Bình Mỹ Center sự lên ngôi của đất nền
Sự kiện “Dự án đất nền Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo – Nơi vẻ đẹp giao thoa”
Grand Riverside Dư án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất vị trí vàng

Nhu cầu hưởng dụng bình áp lực ngày một tăng cao, đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một trong một số thương hiệu hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều khách khá trở ngại trong quá trình tìm địa chỉ mua bình tích áp Varem, hãng bình 100l 10 bar được khách hàng tìm kiếm và hưởng dụng khá nhiều. Để tìm mua được sản phẩm ưng ý, báo giá rẻ, quý khách hàng nên tới các đại lý lớn, tổ chức thương hiệu, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. chú trọng không được mua sản phẩm trôi nổi trên phân khúc, nhà mặt phố phân phối nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo chất lượng, tăng chi phí trung gian thương mại.

Hiện tại nhu cầu hưởng dụng bình tích áp ngày một tăng cao, bình tích áp đóng vai trò chính hết sức trọng điểm trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Bình tích áp Varem là một trong một số thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu? Địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem chính hãng mà bạn nên tìm đến là đâu?

Cách cài đặt đặt bình tích áp dễ làm tại nhà

– Đo chuẩn xác kích cỡ của bình, một giá trị đỡ không đúng kích thước sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm hoặc gây thương tích cho người hưởng dụng. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành.

– Việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một Sales kỹ thuật. Tôn trọng các qui định theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. hưởng dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao. Với một số bình có dung tích >20 lít. Cần có thiết bị trợ giúp

Ngăn chặn sự ăn mòn bình tích áp bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

Bảo trì của bình tích áp Varem 100 lít

Việc bảo trì, thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các Sales kỹ thuật. chắc chắn rằng:

– đa số nguồn điện đã được tắt

– Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn

– Toàn bộ áp suất không khí đã được loại bỏ

Kiểm tra định kỳ của bình tích áp:

Mỗi năm một lần,định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối sản phẩm bình tích áp Varem thương hiệu nổi tiếng của Ý – được bảo hành tận tình chu đáo với thời gian bảo hành 12 tháng. cam đoan Chất lượng – tự hào là sản phẩm chính hãng

Công ty CP Matra Quốc Tế là công ty chuyên về máy xây dựng, đáp ứng các sản phẩm chính hãng, chắc chắn chất lượng, chi phí thấp nhất phân khúc. Bình tích áp Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp từ Italia không thông qua bất kỳ trung gian thương mại hay môi giới nào. Mua bình tích áp Varem chính hãng tại Công ty CP Matra Quốc Tếcác bạn hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng lẫn giá thành cả.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận chất lượng CO/CQ và giấy chứng nhận hải quan nguồn gốc của sản phẩm. Được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng cho khách.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế còn có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Bình tích áp Varem chính hãng được sản xuất theo công nghệ Italia, Bình tích áp Varem chính hãng là phải được nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ qui định, quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm các bình tích áp varem có dung tích lớn như:

Bình tích áp varem 1000 lít

Bình tích áp Varem 1500 lít

Bình sức ép varem 2000 lít

Bình áp lực varem 3000 lít

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Emai: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0