Bình tích áp Varem – Cấu tạo của bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem – Cấu tạo của bình tích áp Varem

      Bình tích áp là loại máy ra đời cách đây 44 năm, với sứ mệnh sinh ra của bình tích áp là giữ gìn tuổi thọ máy bơm cũng như là giữ gìn hệ thống t

Dự án đất nền Haborizon Hòn Rớ công viên ven sông sống riêng tư
Ứng dụng gạch bông gió Viettiles trong trang trí nội ngoại thất
Dự án Sunshine City Sài Gòn Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

      Bình tích áp là loại máy ra đời cách đây 44 năm, với sứ mệnh sinh ra của bình tích áp là giữ gìn tuổi thọ máy bơm cũng như là giữ gìn hệ thống thủy lực. Với thương hiệu nổi tiếng Hiện nay đến từ đất nước Ý đó chính là bình tích áp Varem.

Ngày nay, bình tích áp Varem được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các hệ thống thủy lực, hệ thống tăng áp, hệ thống cấp nước.

Cùng với hiểu rõ vai trò chính của bình tích áp Varem thì một phần chẳng thể thiếu để lựa chọn sản phẩm là sản phẩm hàng đầu là cấu tạo của bình tích áp Varem.

Bình tích áp Varem – cấu tạo của bình tích áp Varem:

  • Ruột bình tích áp Varem
  • Mặt bích của bình tích áp Varem
  • Co năm ngã của bình tích áp Varem
  • Đồng hồ sức ép của bình tích áp Varem
  • Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

Ruột bình tích áp varem

Ruột bình tích áp: được  theo hình bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim hãng và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để làm ra ruột là cao su tổng hợp EPDM.

Tùy với từng Mục đích sử dụng mà các công ty đối tác lựa chọn bình tích áp Varem theo đề nghị riêng của hệ thống.

Mặt bích của bình tích áp Varem

Mặt bích varem: có tác động liên kết ruột bình với các kết nối bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, kìm hãm sự biến dạng, có độ bám dính khả quan tạo độ kín cho bình tích áp.

Bình tích áp varem

Co năm ngã của bình tích áp Varem

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo yêu cầu khách mà sử dụng co năm ngã hoặc hưởng dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu kết nối với bình.

Đồng hồ đo sức ép của bình tích áp Varem

Đồng hồ đo áp lực : có tác động đo sức ép của bình, với đồng hồ đo sức ép phát huy tác dụng tiềm năng nhất là khi thay ruột bình tích áp, người hưởng dụng Sau thời điểm thay ruột bình tích áp cần phải đo chính xác sức ép của bình chúng ta sử dụng: có mẹo hay là 10br, 16bar hoặc 25bar.

Rơ le áp lực của bình tích áp

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp cài đặt đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Mọi chi tiết xin tham khảo thêm tại đây>>>

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG  TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0