Bơm chìm hố móng của công suất 3.7kW không?

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu hoạt động ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ Nhật. Nhiều khách đã kh

Khu chung cư Q7 Saigon Riverside Complex – vị trí đáng sống
Q7 Saigon Riverside chung cư cao cấp cách sông không xa thiết kế mở
Cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo của Căn hộ chung cư Green Mark

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu hoạt động ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ Nhật. Nhiều khách đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với báo giá cạnh trnah nhất trên thị trường. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành chọn lựa hàng đầu của khách.

>>http://giamaybomnuoc.com

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. nhữngkhách hàng đến với công ty công ty chúng tôi đều lựa chọn sản phẩm Tsurumi thuộc loại KTZ cho các làm việc và công trình của mình.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin chi tiết, đánh giá về dòng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có cơ hội lựa chọn được sản phẩm nào là phù hợp nhất đối vớiMục đích sử dụng của người dùng nó.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là hãng sản phẩm thông dụng và được vận hành nhiều nhất trên phân khúc thời điểm hiện tại. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng phong phú của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là một số loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim dòng. yếu tố này giúp đối với khách để tìm hiểu để đánh giá và lựa chọn hãng loại máy thích hợp nhất cho công trình của người dùng nó.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

hiện tại, thiết bị này được dùng bởi hãng điện pha. Vì thế mà công trình của chúng mình đề nghị các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

cùng với một số ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là những qui hoạch mang thuộc tính hàng đầu toàn cầu:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa chạy vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bổ sung khi bơm vận hành dù trong thời gian dài
Máy bơm với thiết kế họng có biện pháp xoay 180 độ phù hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
bơm nước thải được thiết kế với nguyên liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được chọn lựa là 3.7kW với cột áp làm sao, lưu lượng ra sao??

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng nước : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có mẹo hay lưu thông qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

>> http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-411.html

Quý khách có yêu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm này vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty công ty chúng tôi.

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0