Bơm nước thải Tsurumi chính hãng KTZ 411

Bơm nước thải Tsurumi chính hãng KTZ 411

Trước xu thế xã hội ngày dần phát triển về kinh tế, một vài khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy chuẩn về xử lý nước

Những sự cố khi gặp phải khi mua bình áp lực varem
Phương pháp sử dụng máy bơm bùn hiệu quả nhất
Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp có chức năng phụ thế nào?

Trước xu thế xã hội ngày dần phát triển về kinh tế, một vài khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy chuẩn về xử lý nước thải càng gay gắt và xiếc chặc hơn, chính vì vậy quan tâm về loại máy móc máy bơm nước thải cũng càng lúc càng tăng thêm đáng kể.

nếu như nói cách đây vài năm thị trường máy bơm nước là thị trường độc quyền của một số ông lớn vận hành lâu năm trong nghành thì hiện tại, những đơn vị phân phối máy bơm nước theo kiểu thương mại và cả tự nhập khẩu ngày càng tăng. Để giử vị thế là đơn vị hàng đầu trong ngành này Công ty CP Matra Quốc Tế luôn phấn đấu tìm hiểu nhu cầu khách mới và chăm sóc khách củ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên thực tại, khi công trình của chúng ta có hưởng dụng sản phẩm máy máy bơm nước thải vì ham rẻ thì sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một vài thiếu thốn như: máy bơm bị hư hỏng, không hiệu quả, không đảm bảo năng suất, yêu cầu. Đây chính là những hệ lụy của việc hưởng dụng các dòng máy bơm nước kinh phí thấp và không rõ nguồn gốc.

 

>> Máy thổi khí tsurumi 

Chính từ một vài kìm hãm của máy máy bơm nước thải giá rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như ưu điểm của sản phẩm chính hãng như: chất lượng cao, thời gian sử dụng mãi mãi; bền; chắc chắn đáp ứng được năng suất cần thiết. Các yêú tố này giúp cho sản phẩm của chúng ta có tuổi thọ cao, giảm thiểu được một khoản kinh phí để thay mới, sửa chữa.

Nếu quý khách lo lắng trong việc chọn lựanhà phố cung ứng thương hiệu về sản phẩm này thì vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi – tổ chức CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối 100% sản phẩm chính hãng. giá cả trị của sản phẩm này sẽ được minh chứng rõ ràng nhất trong quá trình hưởng dụng của khách hàng.

Với các hãng sản phẩm mà Matra quốc tế cung cấp chuyên về máy bơm công nghiệp như:

Máy máy bơm nước thải công suất lớn
Máy máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm 3pha
Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy hút bùn Tsurumi

Truy cập tại đây: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html
Được đất nước Nhật Bản làm ra và phân phối tại Hà Nội vả hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu sản máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ 411

– Model: KTZ 411
– Công suất: 11kW/15HP
– Lưu lượng: 60 m3/h
– Cột áp: 35 m
– Họng xả: 4″
– Vật liệu: thân gang, cánh gang mạ chromium, trục động cơ thép không rỉ 420.
– Điện áp: 2 cực, 3 pha, 380V, 50Hz
– Cấp bảo vệ động cơ: IP68
– Nhiệt độ lưu chất: 0 – 40oC.
– hãng cánh: cánh nửa hở.
– Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn

>> Truy cập tại đây để nắm thêm chi tiết về hãng loại máy mócmáy bơm nước thải KTZ tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

công ty chúng tôi không cam kết tất thẩy chúng tôi là đơn vị phân phối máy bơm nước lớn nhất ở Việt Nam, nhưng tất thẩy chúng tôi cam đoan công ty chúng tôi luôn luôn phân phối hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel : 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0