Căn hộ Akari City Bình Tân nhiều kỳ vọng sẽ mang đến một cách đầu tư mang nhiều lợi nhuận

Căn hộ giá bình dân là mục tiêu nhắm đến của giới trẻ có nghề nghiệp ổn định hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Đây là những dự án Akari City có quy mô

VIB ưu đãi người gửi tiền dịp Tết
Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 19/5 – 23/5
WB: Nợ công Việt Nam rủi ro vì phải tăng vay trong nước

Căn hộ giá bình dân là mục tiêu nhắm đến của giới trẻ có nghề nghiệp ổn định hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Đây là những dự án Akari City có quy mô gần như lớn nhất trên thị trường trong năm nay và được nhiều chuyên gia nhận định là sẽ có tác động đến bức tranh chung của thị trường BDS. Một số chuyên gia BĐS cũng cho rằng Akari City đáp ứng nhu cầu thực của quý khách, nhiều DN địa ốc đã chuyển hướng đầu tư sang thị trường trung cấp, rẻ tiền.

Trước mắt thị trường vẫn còn một mùa cao điểm bán hàng cuối năm để bứt phá và kỳ vọng thoát khỏi thế bế tắc như thời gian qua. Khi thị trường nhà đất đột ngột chuyển sang trạng thái trở ngại thì căn hộ rẻ tiền, giá bình dân, trên dưới một tỷ đồng mới là thị trường có sức sống bền vững nhất. Đồng thời, trong quá trình thành thị hóa và các chương trình cải tạo, chuyển đổi nhà chung cư Akari City được xem như là thị trường thích hợp với nhu cầu nhà ở bức thiết và điều kiện tài chính của người dân.

Akari City Bình Tân phát triển không gian theo hướng đô thị xanh sinh thái

Về phía chủ đầu tư Nam Long giá bán căn hộ Akari City cùng với việc điều chỉnh kinh phí sản phẩm về mức giá hợp lý và tăng cường các csbh tư vấn quý khách. Tuy chưa ra mắt Akari City chưa chốt giá chính thức, chỉ mới nhận đặt chỗ nhưng cũng đã hết sạch hàng vì nhà đầu tư đang tìm hiểu quá lớn. Dự án Akari City Bình Tân trông đợi mang đến cho khách hàng một cộng đồng sống Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn như một khu thành phố sinh thái chuẩn mực.

Tuy nhiên, Akari City Bình Tân riêng khu vực trọng tâm gần như không xảy ra tỷ lệ trống của trọng tâm thương mại và giá thuê vẫn giữ mức cao nhất thị trường. Nhiều đơn vị tư vấn và phân phối BĐS tiên liệu thị trường nhà ở Akari City trong năm 2019 về cơ bản vẫn tiếp tục xu thế phục hồi và tăng trưởng. Các chủ đầu tư dự án Akari City thuộc thị trường trung cấp thì ngày dần chú trọng tới thiết kế, chất lượng, tiện ích..

Nếu thời điểm này vẫn có thể tìm được sản phẩm nhà ở Akari City với con số này đã dịch chuyển ra xa và dự kiến trong tương lai sẽ còn tiếp tục ra xa hơn. Lượng khách đến Akari City để tìm hiểu các dự án đông hơn nhiều đã cải thiện chiến lược tập trung vào các dự án ở thị trường rẻ tiền. Trong khi giá đất và kinh phí xây dựng nhà ở ngày dần cao, thì việc mua lại những căn hộ nhà chung cư Akari City giá bình dân được xem như là phương pháp hữu hiệu.

  • Giá bán căn hộ Safira Khang Điền chỉ 1,27 tỷ có thật sự thu hút nhà đầu tư. Xem thêm: safirakhangdien.conn.vn

COMMENTS