Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Hút khách bởi hồ cảnh quan

Tiến Phát Corporation vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Ascent Plaza quận Bình Thạnh, với hàng loạt các tiện

Nửa thế kỷ đảo quốc Singapore, nghĩ về đảo ngọc Phú Quốc
Phong cách thiết kế Phong cách nội thất thẩm mỹ viện
Máy bơm bù áp matra chính hãng Matra

Tiến Phát Corporation vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Ascent Plaza quận Bình Thạnh, với hàng loạt các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, dự án Ascent Plaza Bình Thạnh hứa hẹn sẽ là điểm đến hết sức hấp dẫn cho chủ đầu tư và các cư dân.

Ascent Plaza

Khu chung cư Ascent Plaza tràn ngập ánh nắng

Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza đem lại sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai. Việc sở hữu vị trí đẹp khiến khu chung cư Ascent Plaza trở nên tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án căn hộ chung cư này, không chỉ thuận lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn thuận lợi cho giao thông đi lại.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng trung tâm thương mại dưới chân khối đế, dự án Ascent Plaza Bình Thạnh mang lại một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Bên cạnh đó, cư dân căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Sài Gòn Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Sài Gòn…

Khu Ascent Plaza giáp trung tâm

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ văn phòng tại Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính bởi vậy căn hộ văn phòng được xem như là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza tại: gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu/

Với sức nóng trên thị trường hiện nay của Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza cùng những thế mạnh vượt trội của các tòa tháp ra mắt đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách tìm mua căn hộ cao cấp. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ chung cư hội tụ tất cả những điểm mạnh này. Các quý khách đang có mong muốn trở nên chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu đô thị đã hoàn thiện. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý khách có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza ngay hôm nay.

COMMENTS