Căn hộ chung cư Wilton Tower Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của Novaland Group đã đem lại mang quý vị dự án nhà ở mới sở hữu tên dự án Wilton Tower Bình Thạnh. Nối tiếp sự thành c

Giá bán khu căn hộ Rome Diamond Lotus
Đánh giá vị trí Dự án đất nền Queen Pearl
Dự án Nhà phố Bình Mỹ Center sự lên ngôi của đất nền

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của Novaland Group đã đem lại mang quý vị dự án nhà ở mới sở hữu tên dự án Wilton Tower Bình Thạnh. Nối tiếp sự thành công của các The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, The Park Avenue …,.. CĐT với mọi tâm huyết truyền từ các dự án nhà ở trước The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, The Park Avenue … được đã và đang được chủ đầu tư chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây đợi mong không chỉ là dao động trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Wilton Tower

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Có thể nói địa điểm của thuê Wilton Tower là độc nhất so với các dự án nhà ở khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Bình Thạnh, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một khu căn hộ đẳng cấp ven sông mà không một dự án nhà ở nào tại Sài Gòn có được. Từ bất cứ căn hộ hạng sang nào, cư dân dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án căn hộ. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Đó là chuỗi hệ thống giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được chủ đầu tư tích hợp ngay trong lòng dự án căn hộ. Với các hồ bơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… Hoạt động thể chất và thư giãn của cư dân luôn được đáp ứng bất kể ở đâu và khi nào. Hệ thống nhà hàng, siêu thị và khu cà phê… Giúp làm hài lòng nốt các nhu cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói tại Căn hộ chung cư Wilton Tower, cư dân chỉ cần bước xuống chân dự án là đã tìm thấy mọi thứ cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Lợi thế của Căn hộ chung cư Wilton Tower

Tòa dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower có ích thế vị trí đẹp nhất dự án, nằm ở mặt tiền . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Khâu thiết kế Căn hộ chung cư Wilton Tower được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng quyết định quý vị có quyết định căn hộ hạng sang hay không chính là thiết kế căn hộ hạng sang.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/botanica-premier/

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Căn hộ chung cư Wilton Tower đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án nhà ở đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án nhà ở mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Đông Sài Gòn. Ngoài ra, dự án nhà ở còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hàng ngày đạt mức lý tưởng nhất. Theo tin tức công bố Căn hộ chung cư Wilton Tower thì giá bán căn hộ chung cư hạng sang vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách bán hàng cho vay hay chiết suất, chính sách bán hàng ưu đãi cao sẽ giúp quý vị có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hạng sang, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

Tham khảo bởi: dự án Metropolis

COMMENTS