Căn hộ City Gate 3 quản lý 5 sao gần trung tâm khu vực năng động

Căn hộ City Gate 3 quản lý 5 sao không gian rộng thông tin tốt nhất. Căn hộ vị trí hoàn hảo, khu vực đường An Dương Vương nhiều người nước ngoài. Căn

Chung cư cao cấp Sunshine Avenue đồng bộ hiện đại hợp phong thủy biến tấu độc đáo
Vinhomes Central Park hồ bơi đẳng cấp khu đất vàng bàn giao hoàn thiện
Dự án Sunwah Pearl thiết kế hợp lí giá ưu đãi tiện ích 5 sao

Căn hộ City Gate 3 quản lý 5 sao không gian rộng thông tin tốt nhất. Căn hộ vị trí hoàn hảo, khu vực đường An Dương Vương nhiều người nước ngoài. Căn hộ City Gate 3 trang trí tinh tế, quận Quận 8 gần trung tâm. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Căn hộ cao cấp City Gate 3 tuyến đường rộng rãi, được xây dựng bởi công ty Creed Group khu vực năng động. Khu căn hộ cao cấp City Gate 3 có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây.
Căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue thông tin tốt nhất. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. City Gate 3 với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho City Gate 3 không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
ban can ho Kingdom 101 vị trí hoàn hảo. City Gate 3 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Hồ bơi City Gate 3 tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.
Căn hộ City Gate 3 nhiều người nước ngoài. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Thiết kế City Gate 3 Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.
căn hộ Sunshine Avenue trang trí tinh tế. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ City Gate 3 có thể chủ động. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
ban can ho Kingdom 101 tuyến đường rộng rãi. Tham quan căn hộ mẫu City Gate 3 Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin vào form liên hệ bên cạnh để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0