Căn hộ Gateway Thảo Điền – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là sản phẩm đắng cấp của chủ đầu tư SonKim Land với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương

Thiết kế hành lang nhà hàng. hoạt động ngoài trời
Nhưng đặc điểm bạn cần biết khi dùng bơm bùn
Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại Khu căn hộ The Sun Avenue

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là sản phẩm đắng cấp của chủ đầu tư SonKim Land với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu SonKim Land của tập đoàn danh tiếng SonKim Land. Hơn nữa, dự án bất động sản còn được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo trợ vốn và phát hành cam kết công đoạn bàn giao dự án. Chỉ riêng hai yếu tố này thôi đã đủ để làm nên một căn hộ Gateway Thảo Điền “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ KH nào cũng khao khát sở hữu.

Gateway Thảo Điền

Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội thiết kế vuông vắn

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng – SonKim Land. Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ được lên kế hoạch rất là chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án bất động sản của mình. Từ địa điểm của Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net , cư dân và KH có thể dễ dàng đi lại tới mọi khu vực lõi của thành thị cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, KH sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời với hạnh phúc ngập tràn.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân tân tiến cho mai sau tại Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền .

Khu dự án Gateway Thảo Điền đẹp sang trọng

Các căn hộ hướng Đông của tòa Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net có view trọn vẹn ra khu vực đường Xa Lộ Hà Nội nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ chung cư đa chức năng như căn hộ Gateway Thảo Điền là rất lớn và có khả năng trở thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một quyết định rất là tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty nhỏ và vừa…

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Officetel luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các công ty thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm xuống thời gian đi lại, tìm KH và quản lý của chủ căn hộ. Những NĐT cũng rất ưa chuộng sản phẩm căn hộ Gateway Thảo Điền bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của địa điểm dự án bất động sản mang lại. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng đáp ứng của khu vực chưa cao chính là yếu tố chắc chắn cho tỷ suất sinh lời nổi bật của căn hộ Gateway Thảo Điền, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD… Lợi ích đầu tư căn hộ Gateway Thảo Điền là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các NĐT khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của căn hộ Gateway Thảo Điền.

Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 906 765 092

COMMENTS