Căn hộ Sky 9 có phải là nơi an cư lí tưởng

Căn hộ Sky 9 có phải là nơi an cư lí tưởng

Can ho Sky 9 đã chính thức ra mắt thị trường căn hộ cao cấp quận 9. Du an Sky 9 được các chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ tất cả yếu tố của một dự án

Khai mạc Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Thụy Sĩ
Căn hộ chung cư Gemek Tower giá từ 13,1 triệu đồng một m2
Hàng Thái Lan, Malaysia tăng tốc vào Việt Nam

Can ho Sky 9 đã chính thức ra mắt thị trường căn hộ cao cấp quận 9. Du an Sky 9 được các chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ tất cả yếu tố của một dự án tiềm năng. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai biết nắm lấy thời cơ đầu tư.

Dự án căn hộ Sky 9 đang là dự án nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra khu vực đông Sài Gòn có một số dự án mới rất nổi bật như Can ho Centana, Can ho Flora Fuji. Không chỉ giá tốt dự án Centanacăn hộ Flora Fuji cũng có không gian sống xanh, yên bình.

Vị trí dự án căn hộ Sky 9

Dự án căn hộ Sky 9 cách các khu đô thị lớn không xa như khu đô thị Bắc – Nam Rạch Chiếc, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị An phú – An Khánh. Cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng những dịch vụ chất lượng từ các khu đô thị.

phoi canh can ho sky 9

Với thiết kế theo mô hình sinh thái, căn hộ Sky 9 với nhiều khoảng không xanh với công viên rộng lớn. Ngoài thiết kế đẳng cấp thì các dịch vụ, tiện ích cao cấp cùng môi trường sống trong lành mang cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Điều đáng nói nhất của dự án Sky 9 là giá bán cạnh tranh và phương thức thanh toán của dự án rất thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở và những khách hàng mua để đầu tư rất thuận lợi.

Căn hộ Sky 9 với trên 60% dành cho các diện tích cây xanh và tiện ích cao cấp hiện đại. Đây sẽ nơi an cư mang đến cho bạn những cảm nhận mới về cuộc sống tiện nghi.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án Centana, Flora Fuji hay căn hộ Sky 9

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0