Căn hộ Thảo Điền Pearl công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát

Căn hộ Thảo Điền Pearl công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát

Điểm nhấn kiến trúc của Thao dien pearl là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiê

EVN lên kế hoạch giá điện 2016 tăng 30 đồng mỗi kWh
Đi làm 7 năm, các cặp vợ chồng Việt mua được nửa căn nhà
Trung Quốc sắp bỏ độc quyền bán điện

Điểm nhấn kiến trúc của Thao dien pearl là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Thảo Điền Pearl dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

can ho thao dien pearl

can ho thao dien pearl quan 2 chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

Điểm nhấn kiến trúc của Thảo Điền Pearl là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình với đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

cho thue thao dien pearl quan 2 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Thảo Điền Pearl. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Khách mua căn hộ Thảo Điền Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Trích Theo duanempirecity.info

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0