Căn hộ The Avila tuyệt đối
 an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

Căn hộ The Avila tuyệt đối an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

The avila thuận tiện di chuyển mau lẹ với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực kế bên . tọa lạc trong khu vực đang được quy hoạch

Quy trình thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp
Long Hậu Riverside Kiến Vàng – Tận hưởng cuộc sống viên mãn
Cuộc sống viên mãn tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu

The avila thuận tiện di chuyển mau lẹ với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực kế bên . tọa lạc trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

The Avila với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với một số căn hộ để ở. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Avila Bình Thạnh là một số hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và một số khu vườn tươi đắc địa , mang lại một không gian môi trường xung quanh gần gũi cho dân cư tại đây.

 
can ho the avila 2

Đến với du an cocobay da nang, khách hàng du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng một vài khoảnh khắc cuộc sống hiện đại tươi trẻ, sôi động và một số dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất.

 

Được xem như là dự án có vị trí đẹp nhất, khi có được căn hộ tại can ho the avila 2 bạn có khả năng được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ The Avila có đắc địa thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới mua bán trước khi mua nhà mặt phố đầu tư cần tập trung tới nhiều nhân tố .

Căn hộ The Avila mua được các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thông thoáng ….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Với qui hoạch mảng kính chạy dài bao suốt tất thẩy mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Avila là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của chung cu the avila, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho bạn theo qui định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng bán .

Quý các bạn có chú ý thông tin căn hộ The Avila hãy liên lạc đến Phòng kinh doanh để được hướng dẫn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – gmail : batracnguyen@gmail.com

COMMENTS