Căn hộ Vinhomes Central Park Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh của cư dân

Căn hộ Vinhomes Central Park Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh của cư dân

Vinhomes Central Park với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho cho thue vinhomes central park không gian sống trong lành với giá trị xanh đích th

Sun Group đầu tư xây sân bay Quảng Ninh
Ngân sách phải ‘giật gấu vá vai’ để trả nợ, tăng lương
Thiếu gia Australia gốc Việt lọt top 5 triệu phú U30

Vinhomes Central Park với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho cho thue vinhomes central park không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để cho thue can ho Vinhomes Central Park đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

vinhomes-central-park

Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Căn hộ Vinhomes Central Park cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Vinhomes Central Park. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Vinhomes Central Park chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Central Park đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Central Park.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes quan 9 không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0