Condotel Nha Trang – Tiềm năng thành kênh đầu tư vững

Condotel Nha Trang – Tiềm năng thành kênh đầu tư vững

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đang là một trong những kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm của dòng sản phẩm bất động

Trả trước 400 triệu đồng nhận biệt thự liền kề ở Hà Nội
Những sai lầm gây mất tiền oan khi dùng ATM, POS
Tiền đất tăng gấp đôi khiến địa ốc có nguy cơ bị ‘thổi’ giá

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đang là một trong những kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này như: giá trị bất động sản tăng theo thời gian, sự an toàn cho dòng vốn của nhà đầu tư, thu nhập thụ động hấp dẫn.

Vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá trong tương lai

Tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đều có vị trí đẹp và đắc địa tại những thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. Do đó tiềm năng tăng giá của các dự án này rất cao và dễ dàng thanh khoản. Vị trí đắc địa cũng khiến tiềm năng sinh lợi nhuận của Condotel Nha Trang vượt trội hơn hẳn.

Condotel Nha Trang

Thụ hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng

Sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang nhà đầu tư còn được thụ hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế tại dự án. Ngoài ra còn có các hệ thống dịch vụ như: Vinpearl Land, Vinmec, Vincham Spa…tất cả đều đạt chuẩn chất lượng chuẩn quốc tế mang lại những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời và cao cấp nhất.

Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính

Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực kinh doanh khác trên thị trường. Các cam kết của tập đoàn này với khách hàng về ưu đãi và tiến độ luôn đảm bảo đúng theo hợp đồng. Tập đoàn này còn lọt vào top 300 công ty năng động nhất châu Á.

Hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp

Vừa là CĐT, đơn vị quản lí vận hành của dòng sản phẩm này là Thương hiệu Vinpearl cũng thuộc tập đoàn này, giúp giảm chi phí khi thuê đơn vị thứ 3 vận hành dự án. Đây cũng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam khi đoạt nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá trên thế giới, chứng minh năng lực của tập đoàn. Công suất phòng của Vinpearl Condotel luôn đạt 90-100% vào mùa cao điểm du lịch.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc hưởng lợi phát triển nào từ đặc khu Phú Quốc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0