Dai-ichi Life Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Dai-ichi Life Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Ngày 12/8, thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Tâm Thịnh Việt, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã khai trương văn phò

iPhone 5 bản lock của Nhật giá chỉ khoảng 4 triệu đồng
Tôi kiếm gấp 3 lương cũ sau một năm bị sa thải
Sữa ở châu Âu rẻ hơn nước lọc

Ngày 12/8, thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Tâm Thịnh Việt, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã khai trương văn phòng tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ tại tầng 5, tòa nhà 153 Trần Phú, phường Văn Quân, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là văn phòng thứ 7 tại Hà Nội và là văn phòng thứ100 trong hệ thống của công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 147.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-dep-tai-tp-hcm/

Công ty có danh mục sản phẩm đa dạng với quyền lợi thiết thực, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Bên cạnh văn phòng chi nhánh tại quận Đống Đa và 6 văn phòng thuộc hệ thống tổng đại lý của công ty đang hoạt động tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai và Đông Anh, việc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại quận Hà Đông sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng địa phương và các vùng lân cận có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản của công ty. Đồng thời, công ty cũng góp phần tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

polyad

Trước đó, công ty đã lần lượt khai trương 4 văn phòng tổng đại lý tại TP Rạch Giá, Cà Mau, quận Tân Bình và Tân Phú (TP HCM). Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua phát triển hệ thống tổng đại lý trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển cơ sở khách hàng địa phương là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty tại thị trường Việt Nam.

Với chiến lược kinh doanh phù hợp cùng sự tận tâm của đội ngũ tư vấn tài chính, công ty đã đạt kết quả kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới đạt 525 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng doanh thu phí bảo hiểm cũng đạt gần 1.390 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014. Công ty cũng đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền lên đến hơn 231 tỷ đồng.

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty luôn chú trọng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Nhân dịp khai trương các văn phòng mới, công ty đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0