Đồi Thủy Sản khu đất nền thiết kế đẳng cấp tiến độ tốt

nhà phố Đồi Thủy Sản là sự cộng hưởng tuyệt vời của địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợ

The Ascent Thảo Điền tiện ích hoàn chỉnh giỏ hàng mới dịch vụ hoàn hảo
Chung cư Elysium Tower Quận 7 dự án trung tâm giá hợp lí
Bảng giá đàn organ của thương hiệu Nhật Bản

nhà phố Đồi Thủy Sản là sự cộng hưởng tuyệt vời của địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với tài chính của người dân nên Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được coi là cách thức an cư tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại Hạ Long.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: giá bán dự án Happy Home Cà Mau

Dự án Đồi Thủy Sản thiết kế đẳng cấp

Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền cao cấp cư dân có thể tiện lợi đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Hạ Long. Vị trí nhà phố Đồi Thủy Sản giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể tiện lợi đi đến đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền cao cấp cư dân có thể tiện lợi đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Hạ Long.

Có một điều dễ cảm thấy là Công ty Cổ phần 577 là một công ty BĐS lớn nên biệt thự Đồi Thủy Sản khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Châu Á hiện đại – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Và ngay tại dự án, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại trung tâm y tế chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. Vì xung quanh biệt thự Đồi Thủy Sản là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án đất nền cao cấp chỉ 3-5km, chỉ cần dao động 5-7’ đi đến hay cũng có thể chọn các trường ở #cac_quan_lan_lo# cũng chỉ mất 15’ đi đến như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy tiến độ tốt

Khu nhà phố Đồi Thủy Sản có 321.800 m2, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : từ 216-529m2…, được phép xây dựng tự do, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, đảm bảo các nhân tố phong thủy. . Đồng thời khu Đồi Thủy Sản được quản lí bởi đơn vị quản lí uy tín đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống hiện đại thỏa sức nhất. Chủ nhân Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ được sống và tận hưởng hàng ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

nhà phố Đồi Thủy Sản được chủ đầu tư dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín uy tín trên tại thị trường BĐS VN thì cam đoan của Công ty Cổ phần 577 đưa ra đều thực hiện chuẩn xác và đảm bảo về điều đó. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin điện thoại phòng kinh doanh .

Theo kinh nghiêm BĐS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý khách phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người hướng dẫn uy tín, am hiểu dự án đất nền cao cấp và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Để mang lại cho cư dân Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi bậc nhất, chủ đầu tư đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.

COMMENTS