Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View Địa chỉ an cư và đầu tư lý tưởng

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị

Giá xe giảm thuế vẫn còn xa vời
Sự phát triển vượt bậc hạ tầng giao thông tại khu dự án The Sun Avenue Novaland
Citizen.TS Bình Chánh hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để quyết định và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View, quý khách hàng không chỉ có một căn hộ đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Moonlight Park View

Vị trí vàng được ưu ái Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Bình Tân luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. khu chung cư Moonlight Park View nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án bất động sản được xây dựng và liền kề với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

khu chung cư Moonlight Park View được tọa lạc tại một vị trí trung tâm của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ cảnh quan chiếm đến 60% diện tích của dự án căn hộ, những hướng view của căn hộ chung cư hạng sang cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.Trong các khu căn hộ chung cư hạng sang, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án Moonlight Park View.

Sức hút chẳng thể chối từ Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, chung cư Moonlight Park View thuộc công ty hưng thịnh GKG để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất hiện đại mang đến môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% căn hộ được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án bất động sản một môi trường sống tuyệt vời nên các căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong căn hộ, mang giá trị của môi trường xung quanh vào từng căn hộ, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Đọc thêm Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View tại: bảng giá căn hộ chung cư Quận Bình Tân

Sổ hồng từ CĐT Hưng Thịnh Corp chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu mãi mãi căn hộ chung cư hạng sang của gia chủ tại Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ chung cư hạng sang của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý khách hàng thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ chung cư hạng sang sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án bất động sản sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án bất động sản sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương. Có thể thấy rằng thật hiếm có dự án bất động sản nào có thể vượt bậc như Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View. quý khách hàng quan tâm, hãy truy cập vào website chính thức của dự án bất động sản để được biết thêm thông tin cập nhật mới nhất. Hoặc quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin chi tiết về dự án bất động sản cũng như các các phiên mở bán Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Park View để có cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin tại: Căn hộ Metropolis

COMMENTS