Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden – chốn về bình yên giữa Sài Gòn

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden – chốn về bình yên giữa Sài Gòn

Dự án Thủ Thiêm Garden đang là dự án nổi bật trong thời gian gần đây tại thị trường bất động sản quận 9 dù chưa chính thức ra mắt. Được phát triển the

Sức hút City Garden tại thị trường cao cấp cấp gia tăng đáng kể
Giá bán chính thức căn hộ Masteri Thảo Điền từ 28,1tr/m2
Vingroup khởi công TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

Dự án Thủ Thiêm Garden đang là dự án nổi bật trong thời gian gần đây tại thị trường bất động sản quận 9 dù chưa chính thức ra mắt. Được phát triển theo phong cách hiện đại, Thủ Thiêm Garden được nhận định là nơi sống cho những gia đình trẻ năng động. Được xem là nơi trở về bình yên giữa Sài Gòn, Du an Thu Thiem Garden mang hơi hướng sinh thái xanh, bởi phân lớn diện tích dành cho mảng xanh.

Bài viết bạn nên đọc: Tổng quan về căn hộ Thủ Thiêm Garden

MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9

HOTLINE: 0938.35.22.26

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Kiến trúc và cảnh quan của Thủ Thiêm Garden được thiết kế hài hòa, khép kín mà lại ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

An toàn của cư dân Thủ Thiêm Garden luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh khép kín nhiều lớp nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cư dân. Khách hàng hiện nay luôn mong muốn có được không gian sống trong lành, tiện nghi đặc biệt phải an ninh cho gia đình mình. Thủ Thiêm Garden là khu dân cư đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó cho khách hàng.

Thủ Thiêm Garden tiện ích tuyệt vời, vượt trỗi

Một khu dân cư biệt lập sẽ mang tới những gì cho cư dân? Đó là câu hỏi của nhiều người. Đến với Thủ Thiêm Garden những bậc phụ huynh sẽ yên tâm về con nhỏ của mình khi có trường mầm non dành cho các bé.

Những nhu cầu ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí cũng có đầy đủ tại Thủ Thiêm Garden. Khu sinh hoạt cộng đồng là một điểm hẹn vui chơi và trò chuyện lý tưởng. Hệ làm đẹp Spa, khu thể thao Gym với trang bị vật dụng đầy đủ, hiện đại. Khu coffee, nhà hàng ẩm thực, BBQ vui chơi vào cuối tuần ….

Cuộc sống tại Thủ Thiêm Garden chắc chắn sẽ là một cuộc sống khác biệt nhất với sự đẳng cấp, văn minh, tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho tất cả cư dân.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0