Dự án Melosa Garden nằm vị trí siêu đắc địa tại Quận 9

Dự án Melosa Garden nằm vị trí siêu đắc địa tại Quận 9

Dự án Melosa Garden nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Phú Hữu, Quận 9, có vị trí vô cùng đắc địa. Melosa Garden chắc chắn đem lại cho cư dân nơi đ

Apple mở công ty tại Việt Nam
FLC dồn vốn cho các dự án địa ốc
Kiếm hàng trăm triệu nhờ cho thuê nhà ở Sài Gòn

Dự án Melosa Garden nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Phú Hữu, Quận 9, có vị trí vô cùng đắc địa. Melosa Garden chắc chắn đem lại cho cư dân nơi đây hệ thống giao thông thuận lợi cũng như các tiện ích hiện đại về cơ sở hạ tầng.

Nếu bạn đã từng đi tham quan qua các dự án biet thu quan 9 như các dự án biet thu Lucastabiet thu Venica cũng của chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn không lạ gì các dự án khu dân cư compound. Melosa Garden cũng tương tự như biệt thự Lucasta và biệt thự The Venica Quận 9 khi hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ đảm bảo cuộc sống chất lượng cao nhất.

ho boi thap melosa garden

VỊ TRÍ DỰ ÁN MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN TIỀM NĂNG LỚN

Tọa lạc ngay phía đông TP.HCM, Melosa Garden có vịt trí đắc địa được coi là mảnh đất vàng phường Phú Hữu, Quận 9. Melosa khang điền có mặt tiền sông Đồng Nai trên 1 km và mặt còn lại tiếp xúc với khu công viên cây xanh.

Với quỹ đất của các dự án ven sông ngày càng hạn hẹp thì giá trị bất động sản phân khúc này tăng lên tầng ngày. Chỉ cần bỏ ra 2.7 tỷ, melosa garden là một lựa chọn cho bạn một nơi an cư tuyệt vời mà không lo sản phẩm mất giá.

Với khu tiện ích, cây xanh lên đến 8ha melosa garden có góc nhìn cảnh quan rộng ra dòng sông Đồng Nai. Melosa garden tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn cho bạn cũng như gia đình bạn.

Melosa garden có ưu thế về một không gian sống hoàn hảo, có sử hài hóa giữa thiên nhiên và con người. Vì vậy, melosa garden sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân những cảm nhận, trải nghiệm mới về một nơi an cư phồn vinh.

Hãy trở thành người sáng suốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành những cư dân đầu tiên của dự án Melosa Garden, Biệt thự Lucasta, Biệt thự Venica Khang Điền .

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH KHANG ĐIỀN – 0933.186.123 – MR PHÚC

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0