Dự án Safira Khang Điền sự đột phá trong cơ sở hạ tầng khiến nhu cầu về chỗ ở tăng cao

Tuy nhiên, khi tìm đến với mô hình dự án căn hộ resort tại Safira Khang điền, dường như tất thẩy những vấn đề đó đã được hóa giải. Không chỉ bắt mắt

Bất động sản nghỉ dưỡng ‘tỉnh giấc ngủ đông’
Ngân hàng Xây dựng thay ‘áo’ mới sau khi bị mua lại 0 đồng
Mở bán hai dự án bất động sản Đà Nẵng tại Hà Nội

Tuy nhiên, khi tìm đến với mô hình dự án căn hộ resort tại Safira Khang điền, dường như tất thẩy những vấn đề đó đã được hóa giải. Không chỉ bắt mắt nhiều công ty địa ốc tham gia phát triển dự án, khu vực còn lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà bỏ vốn sinh lời khi tiên đoán vào giá cả tăng thêm của các sản phẩm nhà ở trong tương lai gần. Dự án có nhiều tiện nghi như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, khu tắm nắng, sàn ngắm cảnh trên cao, đường chạy bộ bên sông….

Bên cạnh đó, cầu bắc qua Đảo Kim Cương (đoạn qua nhánh sông Giồng Ông Tố nối khu Thạnh Mỹ Lợi, khu Cát Lái của quận 2 với trung tâm quận 1) vừa đưa vào khánh thành thời điểm cuối tháng 5, nút giao tại vòng xoay Mỹ Thủy (được đi được vào tháng 6) cũng góp phần hoàn thành hệ thống hạ tầng tại đây. Các dự án chi phí thấp hầu như không xẩy ra nguồn cung mới và theo tiên đoán, nguồn cung những tháng cuối năm cũng không dồi dào. Đây là tiền đề bắt mắt dân cư về an cư, nhất là những khách hàng hướng đến nhu cầu sống bền vững.

Dự án Safira Khang Điền đúng hướng nhu cầu cho những người nước ngoài thuê

Điểm nhấn của dự án l tọa lạc tại địa điểm mũi tàu, tầm nhìn 3 mặt sông , giúp không khí trong lành. Các tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng được đẩy mạnh phát triển mới, các tuyến nội vùng được mở rộng và hoàn thành. Hàng loạt công trình trọng điểm, hiện đại được quy hoạch đồng bộ để trở thành Trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ cấp cao đã khiến nhà đất khu Đông liên tục dẫn đầu về lượng mua bán cũng như biên độ tăng giá.

Bên cạnh đó, các phần quà tặng trị giá cao sẽ tặng cho cư dân dịp tân gia với thủ pháp thanh toán linh hoạt, dễ làm khi có nhu cầu. Safira Khang Điền là sự phối hợp tuyệt vời giữa bố cục không gian và nghệ thuật và thẩm mỹ bố trí tầm trung nhằm thỏa mãn nhu cầu của những người thành đạt, yêu thích sự phá cách, đặc trưng với lối sống cấp cao, hiện đại và nội thất. Dự án có 1.560 dự án căn hộ với 1-3 phòng ngủ là Duplex Villa, Penthouse, cung ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chung cư Safira Khang Điền sẽ tiếp tục là xu hướng căn hộ quận 9 tất yếu của thị trường nhà đất TPHCM trong tương lai. Sự biến động về giá và phân bổ không đồng đều giữa các khu vực đưa đến hiện trạng khan hiếm nguồn cung các dự án bỏ vốn sinh lời nhà đất ở phía Đông thành phố. Thị trường học căn hộ quận 9 tại thành phố này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

COMMENTS