Giới thiệu thông tin của Saigon Pearl quận Bình Thạnh toà tháp cuối Opal

Giới thiệu thông tin của Saigon Pearl quận Bình Thạnh toà tháp cuối Opal

Can ho Saigon Pearl địa chỉ tại số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group cun

Hai tỷ đồng nên mua vàng hay gửi tiết kiệm?
Dự án Sân bay Long Thành được phép tăng tốc
Samsung đang hồi sinh

Can ho Saigon Pearl địa chỉ tại số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group cung cấp tiện nghi trong từng chi tiết. Du an Opal Saigon Pearl tạo nên một khu căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho khách hàng. Hãy cùng đánh giá những đặc điểm tuyệt vời chỉ tại khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl.

Các loại hình dịch vụ Opal Saigon Pearl theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Căn hộ Opal Saigon Pearl ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố, những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Opal Saigon Pearl sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Ý tưởng thiết kế căn hộ Opal Saigon Pearl kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Opal Saigon Pearl có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Opal Saigon Pearl là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0