Green Star Sky Garden xoá bỏ khoảng cách sống chật chội hiện nay

Green Star Sky Garden xoá bỏ khoảng cách sống chật chội hiện nay

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án Green Star Sky Garden chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đưa ra điểm mạnh của dự án là những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống

Điều chỉnh Dự án tuyến đường bộ nối 2 đường cao
Orchid Park khu căn hộ thiết bị cao cấp nhiều lựa chọn
Chung cư Sun Group Láng Hạ nơi cuộc sống thăng hoa

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án Green Star Sky Garden chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đưa ra điểm mạnh của dự án là những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai. Với những ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm căn hộ Detox & Healthy được chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Là một trong những dự án đầu tiên tại hướng tới chất lượng sản phẩm từ nguồn nên Green Star Sky Garden thu hút người mua ngay khi chưa mở bán.

Căn hộ Green Star Sky Garden thu hút sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn nhờ vị trí chiến lược và sự hiện hữu của khu nhà phố. Đây là 1 trong những dự án chung cư chuẩn xanh đầu tiên và hướng tới phục vụ sức khỏe tốt nhất ngay chính căn hộ của mình. Sở hữu không gian sống ở đây chính là nơi mà mọi người tìm kiếm một môi trường sống xanh và sạch ngay giữa lòng thành phố chật chội, bụi bẩn như hiện nay.

Căn hộ Green Star Sky Garden ấn tượng nhất khu Nam hiện nay

Sống tại Green Star Sky Garden các gia chủ không chỉ thể hiện vị thế nổi bật của một trong số ít những người sở hữu những không gian sống đẹp nhất khu Nam. Sau Fresca Riverside Thủ Đức thì đây là dự án có 3 mặt view sông tại khu Nam ấn tượng nhất hiện nay. Nhiều khách hàng xác định đây chính là sản phẩm mà họ tìm kiếm để thể hiện tầm nhìn vượt trội cho những giá trị đầu tư trong tương lai.

Đặc biệt, với phương thức thanh toán nhanh cho căn hộ Green Star Sky Garden khách hàng chiết khấu ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách mua nhà vì những tính năng mới lạ với sự đột phá tiên phong. Đây chính là bản sao mô hình resort của khu đô thị Swan Park đang làm mưa gió tại thị trường Nhơn Trạch (Đồng Nai) đầy tiềm năng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0