Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden Tiện ích cho mọi lứa tuổi

Nhiều Dự án Đất Nền giá rẻ đang được xây dựng khắp Tp. Hồ Chí Minh, tạo nên làn sóng tranh giành mạnh mẽ. Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn với

Vinhomes Golden River quận 1: Tâm điểm cửa ngõ phía Đông
Căn hộ dự án Felisa Riverside Phường 11 Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người
Khai trương sân golf huyền thoại thiết kế Twin Green đầu tiên tại Việt Nam

Nhiều Dự án Đất Nền giá rẻ đang được xây dựng khắp Tp. Hồ Chí Minh, tạo nên làn sóng tranh giành mạnh mẽ. Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn với nhiều lợi thế vẫn tạo lên một sự nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm.

Venica Garden

Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden view nhìn trải rộng

Nằm trong khu dân cư Phú Thuận, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 9.640 m2. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân có thể lưu thông đến vô số các trung tâm mua sắm giải trí vui chơi như trung tâm thương mại, công viên, trung tâm mua sắm 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm giải trí vui chơi trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải đắn đo về vấn đề thời gian và di chuyển.

Điểm lợi của dự án nhà ở chính là nằm trong khu dân cư mới Phú Thuận, với nhiều dự án nhà ở cao cấp. Vì thế dự án nhà ở được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến dưới dự án Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden. Hơn nữa banggiachudautu.vn còn xây dựng hơn 65 tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ, khu vực wifi miễn phí, siêu thị, hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích tiên tiến và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden sẽ kiến tạo một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày mới ấm cúng và hạnh phúc.

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden khu biệt lập

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể thấy được thoải mái. Nếu toàn bộ những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong Dự án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Dự án Đất Nền giá rẻ hiện nay đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những Dự án Đất Nền giá rẻ. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho kinh phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Tại Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden, những Dự án 2PN đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Hệ thống điện để đem đến an toàn cho cư dân được xây dựng một biện pháp đảm bảo nhất tại Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài xuất sắc như vậy Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden sẽ là một nơi để bạn và gia đình trải nghiệm toàn bộ mọi thứ của không gian sống trọn vẹn xuất sắc , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự.

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan

COMMENTS