Khu đô thị Long Hưng đáp ứng nhu cầu sống chuẩn của thế hệ trẻ

Khu đô thị Long Hưng đáp ứng nhu cầu sống chuẩn của thế hệ trẻ

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá đầu tư vào khu do thi Long Hung chính là giá trị sử dụng các hệ thống tiện ích được quy hoạch một cách hoàn chỉnh

Queen Pearl Dự án nhà phố cảm giác ấm cúng cạnh trung tâm
Điều bạn nên nắm rõ khi gas bị xì
Các công nghệ đáng mong chờ trong thời gian tới

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá đầu tư vào khu do thi Long Hung chính là giá trị sử dụng các hệ thống tiện ích được quy hoạch một cách hoàn chỉnh thân thiện và an toàn với môi trường sống xanh. Điều quan trong hơn khách hàng không phải lo đôn đáo để bảo vệ tài sản của mình trong những khoảng thời gian đi xa dài ngày bởi hệ thống an ninh đảm bảo 24/24. Khu đô thị Long Hưng cũng đã dành ra một không gian xanh cho cư dân với công viên nội khu lớn và liền kề sông Bến Gỗ với môi trường xanh mát quanh năm.

Xem thêm: Căn hộ chung cư Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè phù hợp đầu tư sống hiện đại

Long Hưng City và Swan Park City kết hợp hiện đại và môi trường sinh thái

Không thể thiếu yếu tố tiện ích thông minh tại Long Hưng City để phục vụ cuộc sống của cư dân có những giây phút trải nghiệm với những giá trị sống được đặt lên hàng đầu. Cũng là một trong những dự án tâm điểm thị trường 2018 tại Đồng Nai mang đến cho khu đô thị Swan Park những giá trị tầm cỡ sánh ngang. Điều này cho thấy sự quyết liệt của thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển những khu đô thị với quy mô lớn hướng đến giá trị sống tốt nhất.

Một bài toán cho các nhà đầu tư vào các khu đô thị Swan Park có thể thu về mức tỷ suất lợi nhuận cho thuê tối thiểu lướt sóng trong thời gian ngắn hoặc lợi nhuận cho thuê khoảng 10%/năm. Yếu tố mang đến thành công cho Swan Park City chính là hội tụ đủ 4 yếu tố: Giá bán khá rẻ, cuộc sống xanh hiện đại, phong cách thiết kế nhà phố hiện đại, tiện nghi cao cấp vượt trội. Đây cũng chính là trào lưu mà các gia đình trẻ đang tìm kiếm để thực hiện ước mơ tìm đến một sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống tương lai.

Thay vì lựa chọn một chốn an cư các căn hộ tại trung tâm của các thành phố lớn thì tư tưởng người Việt chọn nơi ngoại ô thành phố để có những khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Chính vì thế các khu đô thị phát triển như Long Hưng City hay Swan Park City luôn là điểm đến cho giới trẻ không ngừng tìm kiếm để sở hữu. Lựa chọn hàng đầu được đặt ra cho một căn hộ tiện nghi gắn liền với môi trường sinh thái thiên nhiên sẽ là nhu cầu sống chuẩn hiện nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0