Lựa chọn máy bơm chìm tsurumi chính xác

Một trong một vài hãng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay chún

Tháp nước đồ sộ, cổ nhất Sài Gòn
Đại gia Ấn Độ mua 7 chiếc xe một lúc
Đặc điểm bạn cần biết khi bạn sử dụng bơm tsurumi

Một trong một vài hãng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn hưởng dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Để có khả năng sử dụng đúng cách về hãng bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là dòng bơm ly tâm kết hợp ( loại bơm li tâm đang được hưởng dụng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

>> Máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá cả rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin lưu tâm cho:bạn phải Sử dụng quai xách, không được hoạt động dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

>> máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/VU6nVc

lắp đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue di chuyển kèm. Khi lắp đặt đặt xong chúng mình phải thử chiều quay, có rất nhiều nhân viên lắp đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước làm việc xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải được vận hành lâu bền và an toàn: các chúng mình cũng nên chú trọng vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện tạo ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tốt nhất, nên yêu cầu các Sales pro có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải chú tâm đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm tsurumi, máy bơm Saer …

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0