Masteri An Phú – siêu dự án mới của thương hiệu Masteri

Masteri An Phú – siêu dự án mới của thương hiệu Masteri

Khi trở thành cư dân của dự án căn hộ cao cấp Masteria An Phú tại quận 2 - thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, thịnh vượn

Vận tải cần ‘thuốc’ cạnh tranh để giảm cước
100 tấn nhãn Đồng Tháp xuất sang Mỹ
PNJ chi hơn 190 tỷ đồng dự phòng đầu tư vào DongA Bank

Khi trở thành cư dân của dự án căn hộ cao cấp Masteria An Phú tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, thịnh vượng, hạnh phúc mỗi ngày. Các căn hộ Masteri An Phú là nơi an cư lý tưởng mang lại cuộc sống riêng tư, thanh bình ngay tại trung tâm thành phố Sài Gòn ồn ào, tấp nập.

masteri an phu

Trong tương khi dự án Masteri An Phú hoàn thành, mỗi buổi sáng quý khách thức dậy sẽ cảm thấy bầu không khí trong lành, mỗi buổi chiều quý vị cùng gia đình tản bộ trên thảm cỏ xanh mướt, mỗi buổi tối thì cùng nhau ngắm toàn cảnh thành phố trong ánh đèn rực rỡ sắc màu.

 

Vấn đề an ninh của dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và trang bị hệ thống camera nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và cư dân 24/7.

 

Nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất cho cư dân của mình. Chủ đầu tư masteri Thảo Điền đã trang bị một hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp cho cư dân của mình như: trung tâm thương mại, khuôn viên vui chơi cho trẻ em, bể bơi, nhà hàng…

 

Sở hữu căn hộ tại dự án, ngoài việc có trong tay một căn hộ, một nơi an cư lý tưởng thì bạn còn cầm chác trong tay một sản phẩm có giá trị dày theo năm tháng, bởi đây là một tài sản hiện hữu nên dòng tiền của sẽ được dịch chuyển liên tục và chảy vào tài sản của bạn mỗi ngày.

 

Tính kết nối của không gian cảnh quan và kiến trúc ngoại quan và nội thất của đã tạo nên những ưu điểm nổi bật cho dự án Masteri An Phú. Masteri An Phú Quận 2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc sinh thái đưa thiên nhiên vào không gian sống của mỗi căn hộ. Dự án Masteri An Phú trong tương lai chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị dù để an cư hay đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0