Máy bơm ly tâm trục đứng Matra có cấu tạo như thế nào

Được biết đến là một trong một số hãng máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được hưởng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện tại, máy bơm ly tâm

Máy bơm chìm tsurumi chính hãng dòng mini có tình năng gì?
Bách việt Lake garden dự án Nhà phố di chuyển thuận tiện nằm trung tâm
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa trọn gói tiện nghi đích thực

Được biết đến là một trong một số hãng máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được hưởng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện tại, máy bơm ly tâm thường được hưởng dụng để bơm hút hóa chất, các chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp, xây dựng,…

>> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Để giúp khách có một cách nhìn tổng quan nhất về dòng máy bơm này, hôm nay, giamaybomnuoc.com sẽ tổng hợp và gửi đến các chúng ta bài viết ” Tổng hợp từ A đến Z một vài thông báo thú vị về máy bơm ly tâm “.

Tổng hợp một số thông tin thú vị về máy bơm ly tâm

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm ly tâm

– Một chiếc máy bơm ly tâm căn bản thường được cấu tạo bởi 6 bộ phận chính đó là: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy.Ngoài ra còn một số chi tiết khác như: đồng hồ chân không kế, vỏ bơm, Đồng hồ áp kế, vòng làm kín, phớt làm kín, ổ bi… Các bộ phần này có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.
– Như đúng tên gọi của chúng, máy bơm ly tâm làm việc theo nguyên lý lực ly tâm

>>  máy bơm trục ngang 
Để biết chi tiết ” Sơ đồ cấu tạo và nguyên tắc làm việc của bơm ly tâm” một phương pháp chi tiết nhất tại

Phân hãng máy bơm nước ly tâm

-ngày nay, trên phân khúc máy bơm nước ly được phân ra làm nhiều dòng máy bơm khác nhau dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: theo lưu lượng, cột áp của bơm, theo bánh công tác lắp đặt nối tiếp trong bơm, theo số lượng họng hút, họng đẩy, theo vị trí đặt trục bơm, theo Mục đích sử dụng máy bơm ly tâm, theo hệ số tỷ tốc hệ số tỷ tốc.
– thông báo phân hãng chi tiết về các sản phẩm máy bơm ly tâm mời các chúng mình có biên soạn trong bài viết: ” Phân hãng máy bơm ly tâm trên thị trường”.

Ưu điểm, nhược điểm của bơm ly tâm

Ưu điểm:
So với bơm piston máy có kích thước tương đối nhỏ, trọng lượng bé hơn chính vì vậy việc lắp đặt đặt và di chuyển máy dễ làm hơn
Cột áp không đổi, lưu lượng đều

>> máy bơm chìm giếng khoan
Trị số vòng quay lớn có cơ hội đạt đến 40,000 vòng/phút
Nhờ có thiết kếđơn giản, ít chi tiết động cho nên máy ít khi hỏng hóc, đỡ tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.
Việc điều chỉnh lưu lượng máy tương đối dễ thực hiện, máy sử dụng an toàn.

Nhược điểm:
Mặc dù, máy bơm ly tâm mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn một số mặt kìm hãm như:

Máy không có tính năng tự hút vì vậy cần phải mồi nước trước khi hoạt động.
Mặc dù máy có trị suất vòng quay lớn tuy nhiên vòng quay nhỏ làm cho hiệu suất thấp.
Khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng lên tạo ra hiệu suất của bơm giảm nhiều

Ứng dụng tiêu biểu của máy bơm ly tâm

Với qui hoạch không phức tạp,mẫu mã, công suất đa dạng, máy hoạt động êm, hiệu suất làm việc cao, máy bơm ly tâm ngày dần được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng thường được hưởng dụng để:
– Bơm nước trong các bơm nước gia đình, cho các khu thành thị, các khu công nghiệp hay trong lĩnh vực thương mại và khoa học, trong các hệ thống làm mát trong các phòng làm lạnh, các hệ thống bơm chữa cháy

– Làm máy bơm định luọng để bơm lượng dung dịch xác thực để xử lý nước (ví dụ: nước uống, nước thải, nước nồi hơi, nước bể bơi …).
– Bơm nước trong các ứng dụng trong quá trình, đòi hỏi phải có sức ép rất cao, cần đo lượng chất lỏng, hoặc khi thuộc tính không khí của loại bơm này là một lợi ích quan trọng.
– hưởng dụng trong bơm nước của lò hơi.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dòng máy bơm ly tâm. Hi vọng một vài thông báo này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng bơm ly tâm một bí quyết hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0