Mở bán khu phức hợp cao cấp EverGreen Quận 7

Mở bán khu phức hợp cao cấp EverGreen Quận 7 Khu Phức Hợp Cao Cấp du an EverGreen Quận 7 liền kề SaiGon South Kenton Node Hotel Complex quận 7 sắp

Tiền lẻ được sử dụng tiết kiệm dịp Tết năm nay
Boeing 747 – khi một biểu tượng sa cơ
Vinhomes Central Park sẽ có toà nhà cao nhất Việt Nam

Mở bán khu phức hợp cao cấp EverGreen Quận 7

Khu Phức Hợp Cao Cấp du an EverGreen Quận 7 liền kề SaiGon South Kenton Node Hotel Complex quận 7 sắp được mở bán biệt thự Garden Villa. Giá: Thỏa thuận, Diện tích: 300 m²
Tổng quy mô dự án lên tới 7.4ha. Với các mẫu vi la hạng siêu sang thứ hạng : Skyvilla, Cityvilla, Garden Villa… Mội căn dự án biệt thự Evergreen quận 7  là một tuyệt bút, du thuyền vào tận cửa dinh thự.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

==> Tìm hiểu xem dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex bán giá như thế nào ?

Nhà biệt thự evergreen quận 7 có 47 lô, diện tích một lô từ 512 đến 938m2, mật độ xây dựng một lô 40 – 50%, cao tối đa 3 tầng, chiều cao công trình 17m.

Nhà liền kế sân vườn có 18 lô, diện tích khuôn viên mỗi lô từ 215 – 400m2, mật độ xây dựng từ 55 – 70%, cao tối đa 4 tầng, chiều cao công trình 21m.

Khu dân cư PMR Evergreen có phía Đông giáp rạch nhánh của rạch Ông Đội, phía Tây giáp rạch Rơi, phía Nam giáp đường Đ4 dự phóng, phía Bắc giáp rạch Ông Đội.

Với giá bán nhắm vào đối tượng khách hàng thượng lưu, sành điệu, giàu có bật nhất TP.HCM. Dự án EverGreen thực sự kiến tạo đẳng cấp sống dị biệt thật sự.

Nếu nói Evergreen là một thiên đường thì cũng không có gì là sai hết, bởi vì Evergreen được thiết kế rất có thẩm mỹ, bạn có thể phóng tầm view của mình bao quát cả thành phố, hưởng trọn những ngọn gió mát trong lành đến từ ba dòng sông xung quanh dự án. Vì Evergreen là một khu đô thị xanh nên có nhiều cây xanh là điều dễ hiểu.

Không gian sống với cây cối, sông hồ nên sẽ mang lại một môi trường sống hoàn hảo, nơi bạn và các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.

Đồng thời, quận 7 dù không phải là khu vực quận trung tâm nhưng là nơi có các tuyến đường giao thông huyết mạch, tụ họp của nhiều dự án cao cấp. Điển hình trong đó có thể kể tới như: căn hộ Kenton Node Hotel Complex cũng cùng chủ đầu tư, phân khúc và giá bán. Đây sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0