Nâng ngực nội soi cho bộ ngực căng tròn, cuốn hút chuẩn Á Đông

Nâng ngực nội soi cho bộ ngực căng tròn, cuốn hút chuẩn Á Đông

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp hàng ngàn, hàng triệu phụ nữ trên thế giới có khuôn ngực mới căng tròn, đầy đặn hơn, cuộc sống

Bộ Công Thương hướng dẫn xử lý khi gặp ‘chai nước có ruồi’
Những tỷ phú hào phóng nhất giới công nghệ
Phát triển giống ớt đặc sản ARiêu

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp hàng ngàn, hàng triệu phụ nữ trên thế giới có khuôn ngực mới căng tròn, đầy đặn hơn, cuộc sống gia đình viên mãn hơn nhờ sự tự tin của họ. Đây thực sự là phương pháp số 1 để cải thiện vòng 1, vừa nhanh chóng vừa hiệu quả hoàn mỹ.

1. Nâng ngực nội soi là gì, áp dụng khi nào?

Nâng ngực nội soi là biện pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng việc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nhằm phóng đại các cấu trúc của khoang ngực, giúp cho bác sỹ có thể nhìn thấy và thực hiện bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng, từ đó mà túi độn ngực được đưa vào ngực một cách dễ dàng và an toàn hơn, ít xâm lấn làm tổn thương các mô.

Nâng ngực nội soi 1

Nâng ngực nội soi là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 có sử dụng thiết bị nội soi

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi được áp dụng với các trường hợp sau đây:

+ Người có ngực lép, ngực bé

+ Người có kích cỡ vòng 1 ở hai bên không cân đối

+ Những người muốn cải thiện kích thước vòng 1 cũng có thể áp dụng phẫu thuật ngực nội soi.

Xem thêm: Công nghệ nâng ngực y line

2. Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì nổi bật?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực phổ biến và hiện đại nhất hiện nay, cho đến bây giờ sức hút từ phương pháp này vẫn chưa hề giảm, đây vẫn được coi là biện pháp thẩm mỹ có cách biến hóa ngực trong một thời gian ngắn nhất.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp như:

– Phẫu thuật nội soi ngực cho bộ ngực to tròn, đầy đặn: Sau khi phẫu thuật xong, bầu ngực được tăng kích cỡ một cách nhanh chóng, cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ của bệnh nhân, hai bên ngực cân đối, hài hòa với cơ thể.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Để thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi, chỉ cần một thời gian ngắn khoảng 60 – 90 phút là có thể hoàn thành, những bệnh nhân có đặc trưng công việc bận rộn vẫn có thể thực hiện được.

Không đau, không để lại sẹo xấu: Việc phẫu thuật ngực nội soi hoàn toàn không đau vì bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện, cảm giác đau chỉ xuất hiện khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên, lúc đó bạn sẽ được kê thuốc giảm đau nên không cần lo ngại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tiến hành rạch ở đường nách với nếp gấp từ nhiên nên không để lại sẹo, không lo bị lộ. Ngoài ra, thiết bị nội soi cho phép phóng đại cấu trúc của ngực nên việc thực hiện của bác sỹ không cần xâm lấn nhiều mà vẫn chính xác, hạn chế cắt rạch vào ngực của bệnh nhân.

Nâng ngực nội soi 2

Bệnh nhân được gây tê trước khi thẩm mỹ ngực nội soi nên không gây đau đớn

Thời gian lành thương nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Chỉ mất 5 – 7 ngày sau khi phẫu thuật là bạn có thể sinh hoạt bình thường, mọi công việc vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều.

Hiệu quả duy trì dài lâu, ổn định: Chất lượng túi độn ngực được bảo hành trọn đời, độ bền cao, do đó, nếu thực hiện đúng kỹ thuật tại một thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi uy tín thì ngực sẽ duy trì được rất lâu.

3. Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Nâng ngực nội soi được tiến hành theo một quy trình chuẩn, với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng ngực, lựa chọn dáng ngực cũng như chất liệu túi độn ngực phù hợp

Nâng ngực nội soi 3

Lựa chọn loại túi độn ngực phù hợp trước khi nâng ngực nội soi

Bước 2: Gây tê để bệnh nhân không bị đau, bác sỹ cũng tiến hành dễ dàng hơn

Bước 3: Rạch một vết rạch ở vùng nếp gấp nách hoặc ở vùng rốn, chỉ khoảng 2cm nhằm tạo đường đưa túi độn ngực vào

Bước 4: Bóc tách khoang ngực nhờ thiết bị nội soi, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong ngực thông qua vết rạch vừa tạo, điều chỉnh cho túi ngực cân đối nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ, hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Nâng ngực nội soi là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện kích thước vòng 1, tuy nhiên, để đảm bảo kết quả cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ tại một cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0