Những điều bạn cần biết khi thi công hệ thống gas

Những điều bạn cần biết khi thi công hệ thống gas

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn... cần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn để giúp việc Sử dụng được chắc chắ

Những xe bán tốt nhất tại Mỹ
Tiện ích hoàn hảo tại Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group
Có nên mua gạch bông gió cao cấp Viettiles ?

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn để giúp việc Sử dụng được chắc chắn, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

1. Vị trí đặt được qui hoạch, bố trì thích hợp

Với mỗi dòng bếp công nghiệp đuề có một số cách thiết kế, chức năng, vị trí cài đặt đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và cài đặt đặt ở nơi phù hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc xây dựng các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong chuyên ngành này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như chức năng trong chuyên ngành thi công hệ thống gas.

3. vận hành các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc dòng 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống này thì chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn thận loại vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải vận hành dòng tiềm năng, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện tại bạn có biện pháp dùng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất tốt.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên hoạt động của các thương hiệu nổi tiếng, đạt qui định châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có trọn vẹn các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp đảm bảo an toàn. bên cạnh đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được lắp đặt ở vị trí phù hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được lượng gas dùng; đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong sử dụng; tạo không gian làm việc thỏa mái : http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0