Những loại máy thổi khí Tsurumi của Nhật bản trong XLMT

Máy thổi khí Tsurumi còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà

Dự án Sunwah Pearl thông tin cập nhật đầy cá tính gần trạm metro
Dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát dịch vụ chuyên nghiệp đón ánh sáng
Giới thiệu máy bơm nước thải ebara tại việt nam

Máy thổi khí Tsurumi còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy làm ra; khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí.

hãng máy này thường được hưởng dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên thị trường thời điểm hiện tại sản phẩm máy thổi khí có nhiều hãng khác nhau. tùy thuộc vào Mục đích này hưởng dụng nên được phân loại thành 3 loại chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: thường vận hành, vận hành nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của dòng khí nhỏ, có áp lực thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. dòng sản phẩm này được qui hoạch nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.

 

>> Xem thêm máy bơm chìm Tsurumi

+ Máy sục khí chìm: chức năng cũng giống như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có cơ hội hạn chế được không gian cũng như kinh phí lắp đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có thể lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của dòng máy thổi khí Tsurumi 

Máy thổi khí oxy có tác dụng chính là cung ứng nguồn không khí; kìm hãm tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị chẳng thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ sản xuất máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu hưởng dụng ngày dần không ngừng tăng cao. Máy vận hành để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung ứng oxy liên tục giúp tạo nên một vài phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. hơn nữa, máy còn được sử dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

>> Tham khảo các sản phẩm của Nhật Bản máy bơm nước thải thả chìm

Quý khách muốn nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất vận hành… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, cụ thể nhất!

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0