Những thông tin về cấu tạo của bơm chìm tsurumi

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, khu công nghiệp; khu đô thị đông đúc đã khiến cho môi trường sống của con người bị ảnh hưởng, ô nhiễm trầm trọn

Điều bạn nên nắm rõ khi gas bị xì
Đánh giá vị trí Dự án đất nền Queen Pearl
Dự án căn hộ cao cấp Saigon Skyview Phường 14 kín đáo ấm cúng ngay trung tâm

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, khu công nghiệp; khu đô thị đông đúc đã khiến cho môi trường sống của con người bị ảnh hưởng, ô nhiễm trầm trọng. Chính bởi thế mà các hệ thống xử lý nước thải đã được ứng dụng để nhanh lẹ, kịp thời xử lý tình hình ảnh này.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

Trong các hệ thống xử lý nước thải của nước ta hiện tại đều sử dụng sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật. Đây là sản phẩm Sử dụng để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong nhiều thương hiệu máy bơm hút bùn được bán tại Việt Nam thì Tsurumi là nổi bật nhất, khó có khả năng tìm được sản phẩm nào phù hợp với công trình vủa bạn, có chất lượng và báo giá hợp lý như Tsurumi.

Trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi xin cung ứng tới quý khách hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ, cùng với đó là những ưu điểm nổi bật của nó để quý khách hàng có cách có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự lựa chọn sản phẩm cho mình.

+ Máy bơm này dùng trong việc thoát nước hoàn toàn tại bề mặt phẳng, ở một số nơi mà bơm chẳng thể hoạt động được như: mái nhà; gara để xe; dưới lòng đường; tầng hầm; hồ bơi; …

>giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-411

+ Cánh bơm và bán bán xoáy, lớp bọc urethane khiến đối vớiđộ bền của bơm và duy trì được hiệu suất của máy bơm ở mức tối đa nhất.

+ Hai miếng đệm cơ học bên trong và bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

+ Bôi trơn bề măt lớp đệm bằng lớp dầu nâng

+ Khóa vòng chữ V giúp bảo quản đẹm cơ học khỏi một số loại hạt nhám

+ Thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu gang chịu lực, giúp chống ăn mòn đắc địa nhất

+ Sản phẩm còn được tích hợp với khung chắn có tác động ngăn các vật chất quá lớn có khả năng lọt vào buồng bơm khiến hỏng cánh bơm.

+ Họng xả qui hoạch song song, sạng đứng và nghiêng giúp lắp đặt dễ dàng với hệ thóng ống dẫn đã được lắp đặt đặt trước đó.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

một số ưu điểm của sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ tất cả chúng tôi nói trên sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan, chính xác về sản phẩm hơn và đưa ra muốn chọn lựa thiết bị nào thích hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết khác về sản phẩmquý khách vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được Hướng dẫn xác thực về các sản phẩm chính hãng.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0