Ocean Dunes dự án đất nền hàng loạt tiện ích thiết kế thoáng

Là dự án xanh do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đến thời điểm hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu tron

Viglacera đầu tư lắp dựng kính tiết kiệm năng lượng
Sự cố máy bơm nước thải động cơ bị mòm
Khu căn hộ cao cấp New City Bình Khánh viên ngọc sáng tại cửa ngõ phía Đông

Là dự án xanh do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đến thời điểm hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt mở bán đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes hàng loạt tiện ích

Việc quản lý dự án hay cả khu đô thị cũng phức tạp. Như vận hành một thành phố thu nhỏ, từ chắc chắn hệ thống thông tin an ninh tới thu gom rác thải hay đáp ứng các dịch vụ cao cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty đáp ứng dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án ở những vị trí trung tâm thì giá cao. Do vậy, phải hưởng ứng dao động cách xa một chút nhưng phải thuận tiện về giao thông. Tiếp đến các khu dự án lựa chọn nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Những tiện ích Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tục nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị định cư viên mãn. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thiết kế thoáng

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự tại dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong một nhà phố và biệt thự. Giúp Đất nền luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Các nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né có diện tích phong phú 140m2 – 600m2. Hoàn thiện nội thất hiện đại như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né, triết lý “sống xanh” được tiến hành một phương pháp tinh tế trong thiết kế. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. nhà phố và biệt thự được thiết kế rất hợp lý. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Trích bởi: dự án Metropolis

COMMENTS