Pearl Plaza đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại

Pearl Plaza đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại

Khu sân chơi ban can ho pearl plaza có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân v

Cổ phiếu PNJ thăng trầm cùng DongA Bank
8 doanh nghiệp sữa thoát truy thu thuế hàng trăm tỷ đồng
5 cơ hội bứt phá cho bất động sản

Khu sân chơi ban can ho pearl plaza có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Khu trung tâm phức hợp Pearl Plaza cho thue là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Với diện tích 14,5 hecta, khu đô thị du an empire city được coi là khu phức hợp bậc nhất , với vị trí vô cùng đắc địa, nơi đây được coi là trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp mang tầm cỡ quóc tế và với điểm nhấn chính là tòa tháp cao 86 tầng ( Tòa tháp cao nhất Việt Nam ).

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Pearl Plaza ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Căn hộ Pearl Plaza có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Pearl Plaza mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Thanh toán Pearl Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để đi xem nhà mẫu dự án Pearl Plaza và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Trích theo apartment for rent in pearl plaza

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0