Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp có chức năng phụ thế nào?

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng làm sao trong sinh sống xem tham khảo tại đây 6. Công suất bơm >> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi kTZ21

Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower ưu đãi khách hàng sống độc đáo
Vật liệu chính của máy bơm cs của matra
Chỉ hơn 7.6 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại căn hộ dự án The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng làm sao trong sinh sống xem tham khảo tại đây

6. Công suất bơm

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi kTZ21.5 click here

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như chúng mình mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của chúng mình.do đó, khi chọn bơm chúng ta cần cân nhắc công suất hưởng dụng, hãy chọn các loại bơm có công suất thấp nhất có biện pháp mà vẫn đáp ứng được quan tâm hưởng dụng của chúng ta để giảm thiểu điện năng.

7. tính năng phụ.

Khoa học ngày càng phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều công dụng khác nữa. Điển hình nhất là chức năng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy hoạt động quá nhiệt độ quy định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp đối với“tính mạng” chiếc máy bơm của chúng ta sẽ được chắc chắn khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với những chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

>> Xem thêm máy bơm nước 150m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d

Biến tần là thiết bị hoạt động để biến đổi dòng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm làm việc hiệu nghiệm tiết kiệm điện năng. Biến tần được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo quan tâm sử dụng, hưởng dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, sử dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được hạn chế đáng kể.Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm lẻ thường mà sao mắc vậy?

Trên đây là một số nhân tố quan trọng để lựa chọn bơm khi hưởng dụng vì vậymột số yếu tố khi chọn bơm là Thứ nhất là về công suất và loại diện hưởng dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo đích hưởng dụng có thể sử dụng trục ngang và loại trục đứng.

>> Máy bơm nước 100m3/h  của Matra S.P.A

Matra JSC chuyên cung ứng các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý spa thương hiệu nổi tiếng của thế giới

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0