Tại sao Condotel 89 Trần Phú thành cơn sốt?

Tại sao Condotel 89 Trần Phú thành cơn sốt?

Mặc dù mới được giới thiệu chưa lâu nhưng dự án Condotel 89 Trần Phú đang từng bước trở thành condo – hotel “bỏng tay” nhất thị trường Nha Trang. Vậy,

Condotel Nha Trang – Tiềm năng thành kênh đầu tư vững
Hoạ sĩ thiết kế gây dựng doanh nghiệp thực phẩm quy mô hàng chục tỷ đồng
EVN đề xuất bán điện đồng giá

Mặc dù mới được giới thiệu chưa lâu nhưng dự án Condotel 89 Trần Phú đang từng bước trở thành condo – hotel “bỏng tay” nhất thị trường Nha Trang. Vậy, điều gì đã làm nên cơn sốt mới mang tên Dragon Fairy này?

Chủ đầu tư Condotel 89 Trần Phú là đơn vị uy tín

Công ty TNHH cao ốc 89 hoàn toàn không phải là “người mới” của thị trường BĐS mà là một thành viên của Hoàn Cầu Group. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch – BĐS và là cái tên được tin tưởng bậc nhất ở thị trường Nha Trang.

Condotel 89 Trần Phú

Hoàn Cầu Group Logo

Tin hotBan can ho Vinhomes Co Loa

Hơn nữa, với tiềm lực tài chính dồi dào, phong phú, Hoàn Cầu Group sẽ là “chỗ dựa” đáng tin cậy đối với Condotel 89 Trần Phú và giúp dự án hoàn thành, đưa ra phục vụ khách hàng thành công.

Vị trí đắc địa: “biển dưới chân ta”

Dragon Fairy nằm ở số 89 đường Trần Phú. Đây là vị trí sát với biển Nha Trang và đảo Hòn Tre nhất. Từ dự án, khách hàng chỉ phải di chuyển vài bước chân để chạm đến biển, viện Hải Dương Học, lầu Bải Đại; di chuyển khoảng 1 km để đến trạm cáp treo vượt biển ra đảo Hòn Tre tuyệt đẹp… Vị trí này còn có tầm nhìn 360 độ rộng mở để thu vào vẻ đẹp tĩnh lặng của vịnh biển Nha Trang hoặc vẻ đẹp sôi động, náo nhiệt, nhộn nhịp của thành phố.

Condotel 89 Trần Phú

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Condotel Dragon Fairy: Đơn vị quản lý uy tín

Căn hộ Dragon Fairy được quản lý – vận hành – kinh doanh bởi đơn vị nổi tiếng nhất ở Nha Trang trong lĩnh vực nghỉ dưỡng: Công ty CP tư vấn quản lý khách sạn L&N. Đây là đơn vị đã tiếp quản hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng xuất sắc đến từ Hoàn Cầu Group như: Diamond Bay Hotel, Diamond Bay Condotel & Resort, Nha Trang Center 20 Trần Phú… L&N sẽ phát huy tối đa tiềm năng của dự án, mang về cho chủ sở hữu những khoản thu lớn, đều đặn mỗi năm.

Một điểm đặc biệt khác của 89 Trần Phú chính là thiết kế đa năng dành riêng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Các căn này được thiết kế 2 lối đi riêng biệt giúp khách hàng có thể vừa ở vừa cho thuê vô cùng tiện dụng. Đây là cách phát huy 2 trong 1 linh hoạt và hiệu quả nhất hiện nay.

Condotel 89 Trần Phú đang mở bán với giá khá ưu đãi. Để có trong tay chính sách bán hàng mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0