The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng khu căn hộ toàn cảnh tuyệt đẹp dân trí cao

Thời gian gần đây, chung cu The Signature Midtown Phu My Hung Quan 7 đang “làm mưa làm gió” trên sàn giao dịch BĐS, được rất nhiều quý khách hàng và

Những điều cần biết về máy bơm nước thải tsurumi
Nhưng đặc điểm bạn cần biết khi dùng bơm bùn
Căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè Sài Gòn bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Thời gian gần đây, chung cu The Signature Midtown Phu My Hung Quan 7 đang “làm mưa làm gió” trên sàn giao dịch BĐS, được rất nhiều quý khách hàng và giới chuyên môn quan tâm. Vậy ông lớn nào đứng sau Long Thanh Dargon Center đang “hot” này, đây có phải là nhà đầu tư đáng tin hay không? khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng toàn cảnh tuyệt đẹp

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. Long Thanh Dargon Center nằm tại góc nằm ở ven sông khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 7 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 7). Hơn nữa chung cu The Signature Midtown Phu My Hung Quan 7 sở hữu với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại MD Land Bình Tân còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối nhanh chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị .
Với quy hoạch rộng lớn lên đến 13.555,23 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ Mật độ xây dưng : 6.582,08 m2 và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Trẻ em, học sinh trong dự án cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại American School. American School nằm ngay khu dân cư sinh sống thuận tiện cho việc đi lại của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ. Theo sơ đồ của TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy vị trí xây dựng của MD Land Bình Tân gần kề nhiều quận lớn của thành phố như Quận 1,Quận 8, Bình Chánh, Quận 4, Quận 5 & Nhà Bè ……đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.
Theo sơ đồ của TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy vị trí xây dựng của MD Land Bình Tân gần kề nhiều quận lớn của thành phố như Quận 1,Quận 8, Bình Chánh, Quận 4, Quận 5 & Nhà Bè ……đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn. Long Thanh Dargon Center được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đươc bố trí hợp lí , tối ưu công năng sử dụng và tiện nghi nhất cho chủ nhân. Mỗi phòng được trang bị nội thất, thiết bị sang trọng tùy theo chức năng , tạo nên một tổng thể hài hòa, đảm bảo thuận tiện nhất cho người dùng. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.
{noi_dung_Tân Phú} Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.
Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Quan tâm dự án dự án cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng (+74)903797579

COMMENTS