Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cần những bước nào?

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cần những bước nào?

Thiết kế bếp nhà hàng là công đoạn rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh nhà hàng vậy khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ thì quy trình và các bước được

10 lưu ý khi vận hành website bán hàng
Những dự án tai tiếng của ông chủ tòa 8B Lê Trực
800 triệu đồng nên mua nhà hay chung cư giá rẻ ở TP HCM?

Thiết kế bếp nhà hàng là công đoạn rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh nhà hàng vậy khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ thì quy trình và các bước được thực hiện như thế nào?

Gia Nguyễn IDC là công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới góc nhìn và chia sẽ kinh nghiệm các bạn sẽ thấu hiểu những kiến thức về thiết kế bếp nhà hàng nhỏ ở kiến thức sau.

Lên danh sách menu các món ăn mà chúng mình quyết định phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo vệ các menu này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được thực thi trước khi lựa chọn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì chúng ta không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi bạn biết rằng món ăn của người dùng gồm một số món nào.

Lên danh sách thập toàn các Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, bếp công nghiệp mà bạn cần để cho việc dự định, bảo quản, và trưng bày thực phẩm. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ chọn lựa không gian có tác động cho bếp nhà hàng của bạn.
bep nha hang hien dai

 

Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm hợp do nhiều yếu tố chi phối, ví dụ như đối tượng khách, giá cả thành mặt bằng…. Tuy nhiên, nhân tố quan trọng nhất lựa chọn đến sự thành công của nhà hàng là địa điểm phải tọa lạc trên luồng giao thông thuận tiện, có nhiều người qua lại.

 

Nếu chúng ta thuê lại mặt bằng sẵn có, hãy đo lại kích cỡ tình trạng một bí quyết cụ thể, chi tiết.  Chú ý các địa điểm cửa sổ, tuyến đường đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước. Phác thảo lại mặt bằng hiện trạng, đồng thời nhu cầu vật liệu hoàn thành của sàn, tường, trần, và Hệ Thống Hút Khói công nghiệp, thông gió.

Lên thói quen cho việc hưởng dụng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là yếu tố hàng đầu chọn lựa cách bố trí không gian. Một căn bếp cần phải được thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, tác động tin tưởng sử dụng và đảm bảo an toàn. Cần chú trọng chắc chắn đủ không gian cho việc mang, chuyển thực phẩm nóng như lẩu. Nếu NVKD phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời điểm và thao tác phụ để đã đi vào vận hành bất kỳ công việc thường xuyên nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được đảm bảo và thiết bị đã được bố trí hơp lý.

 

Sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn thiết kế và thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp sự chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong muốn của bạn. Hãy phản hồi với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khả quan nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0