Ứng dụng quạt hướng trục gián tiếp

Ứng dụng quạt hướng trục gián tiếp

Ngoài sản phẩn quạt hướng trục gián tiếp còn sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm Quạt công nghiệp như Quạt hướng trục, Quạt ly tâm, Quạt tạo áp c

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Banggiachudautu giá bán hợp lý vị trí vàng
Dự án chung cư Masteri An Phú tầm nhìn panorama sát công viên
Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí tạo sức hút lớn

Ngoài sản phẩn quạt hướng trục gián tiếp còn sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm Quạt công nghiệp như Quạt hướng trục, Quạt ly tâm, Quạt tạo áp cầu thang, Quạt hút khói bếp, Quạt cho ngành đóng tàu… phù hợp với mọi ứng dụng công nghiệp, dân dụng.

Công ty chuyên thi công hệ thống hút công nghiệp Khải Hoàn Quân giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm quạt hướng trục gián tiếp, những thông tin dưới đây được chúng tôi sưu tầm, chia sẽ nhằm mang lại cho quý khách những dòng thông tin hữu ích nhất.

Quạt hướng trục gián tiếp.

Ứng dụng : Quạt hướng trục gián tiếp được tin dùng rộng rải trong các khu công nghiệp, nhà xưỡng, nơi làm việc, làm việc ở các môi trường thông thường và khắc nhiệt, điển hình như lắp đặt trong hệ thống ống gió, hút khí nhà bếp, chuyển không khí có chất dầu, nước ,hút bụi sơn, hút khói, hút bụi, lọc bụi, hút mùn cưa, cấp gió tươi, và các ứng dụng khác…

Thiết kế Quạt hướng trục gián tiếp truyền động gián tiếp thông qua dây curoa.Với phương thức truyền động gián tiếp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tham số của quạt dựa vào việc thay đổi tốc độ truyền động của Puli, dây curoa và gối đỡ,điều được đặt trong hộp bảo vệ. Với việc motor được đặt ở ngoài tạo cho luồng không khí xuyên qua cánh quạt và không sợ ảnh hướng đến motor khi hoạt động, thiết kế thân thiện với môi trường độ bền cao, vận hành vững trắc không rung lắc, hiệu quả làm việc và an toàn, cá nhân, máy móc đều được tăng cường khi các khu vực làm việc được giữ mát. lưu lượng lớn, áp lực cao, chiệu nhiệt độ từ ±20 -> 80 oC.

Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng hợp kim nhôm cánh điều chỉnh được cân bằng động, vật liệu chống ăn mòn, vỏ làm bằng thép hoặc Inox. Độ bền cao tùy thuộc vào ứng dụng cần Quạt hướng trục gián tiếp làm việc để chọn vật liệu phù hợp.

Kích thước từ 450 -> 1400 mm đủ loại tùy vào ứng dụng và nhu cầu.

Công suất từ 0,75 -> 30 kW  các hãng sản xuất motor có uy tín và độ biền cao  như  Siemens,Teco, Enertech, Att, Vtc…

Điện áp 1pha hoặc 3pha  dòng điện220 ̴ 380 , cấp bảo vệ IP 55  độ an toàn cao.

Lưu lượng nhỏ hoặc lớn tùy vào ứng dụng cần dùng từ 5.000 -> 80.000 m3/h.

Cọt áp từ 110 -> 900 Pa, độ ồn giao động khoảng 75 -> 110 dB.

Biên soạn bởi – https://metropolisthaodien.org

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0