Vườn cây khác lạ Sky Park tại Empire City

Vườn cây khác lạ Sky Park tại Empire City

  Đây là lần đầu tiên 1 doanh nghiệp bất động sản đã khoáng đạt xây dựng nên “penthouse” tại Empire City cho toàn bộ dân cư cùng được thụ hưởn

Người cày thuê thành ông chủ sở hữu 1.000 ha đất
Tư vấn chuyên gia: 4,5 tỷ đồng có nên đầu tư shophouse
Nguồn cung chung cư bình dân khan hiếm vào cuối năm

 

Đây là lần đầu tiên 1 doanh nghiệp bất động sản đã khoáng đạt xây dựng nên “penthouse” tại Empire City cho toàn bộ dân cư cùng được thụ hưởng, đó chính là vườn thiền trên không Sky Park. 

empire-city3

Với diện tích rộng lớn lên đến 5.000 m2 cùng với hệ thống quan cảnh cây xanh được bài xếp đẹp mắt, quý cư dân sinh sống ở Can ho EmpireCity sẽ được trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp không khác gì các khu resort triệu đô. Ngoài ra, việc chọn lựa vật liệu xây dựng không có tính độc hại, tránh được rác thải, hầu hết đều giúp cho không gian sống tại đây được cải thiện tại mức cao nhất.

 

Căn hộ Empire City được chủ đầu tư xây dựng thiết kế với đầy đủ các tiện nghi, tiện ích đẳng cấp nhất nhằm phục vụ cho lối sống hiện đại ngày nay. Nổi bật nhất ở Empire City Thu Thiem có thể kể đến đó là hệ thống quan cảnh xanh rộng lớn cùng với quảng trường, khu vườn cây xanh, đài phun nước, hồ nước trung tâm, … tạo nên một bản tình ca thiên nhiên đầy ấn tượng, phòng tập thể thao, khu vực tắm nắng, bể bơi sky view giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe và giải trí mỗi ngày.

 

Nhằm mục đích có thể làm giảm sức ép vốn đầu tư cho cư dân, chủ đầu tư Keppel Land đã ký kết hiệp tác chính thức với ngân hàng phương Đông trong công tác hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng khi mua căn hộ Du an Thu Thiem. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ lên tới 85% giá trị căn hộ, khoản nợ này có thể được trả dần trong 20 năm với lãi suất khuyến mại lên đến 7%/năm.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà ko nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin xác thực nhất từ chủ đầu tư.

Trích theo : pearl plaza for rent.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0